Sau nhiều thông tin (Apple ra phiên bản Black độc đáo, tai nghe thế hệ mới chống nước,…) thì Apple đã chính thức ra mắt phiên bản Airpods 2 cải tiến hơn so với Airpods Gen 1, không như những gì dư luận đồn thổi.

Chỉ là Airpods Gen 2 mà không phải Airpods 2

Thiết kế tai hầu như một khuông với Airpods 1, riêng về phần hộp đèn led Airpods Gen 2 (Thế hệ 2) được đưa hẳn ra bên ngoài thuận tiện hơn so với Airpods Gen 1 vị trí đèn led được đặt bên dưới nắp hộp, khó cho người dùng nhận biết đèn led khi kết nối lẫn khi sạc.

Vậy Airpods Gen 2 (Thế hệ 2) cải tiến gì so với Airpods 1?

Phần cứng Airpods Gen 2 

Apple tích hợp chip H1 vào Airpods Gen 2 so với chip W1 trên Airpods 1. Apple tuyên bố rằng chip mới sẽ giúp AirPods 2 cải thiện trải nghiệm âm thanh cũng như kết nối không dây.

Pin Airpods Gen 2 cho thời gian đàm thoại lâu hơn. khi bạn thực hiện một cuộc gọi sử dụng AirPods, mức cải thiện sẽ vào khoảng 50%.

Hey, Siri được tích hợp trên Airpods Gen 2

Điểm đáng chú ý trên Airpods Gen 2 lần này thuận tiện cho người hay dùng trợ lí ảo Siri của Apple. Có thể trực tiếp nói Hey, Siri, trợ lí ảo sẽ được bật lên hỗ trợ các tác vụ như play/pause/call/….

Độ trễ kết nối giảm

Trên Airpods 1 mỗi lần lấy tai ra khỏi dock đều có độ trễ so với Airpods Gen 2, khi mà Apple tuyên bố chip mới sẽ làm giảm độ trễ trên Airpods đợt nâng cấp này

Thảo luận cùng Đồ Chơi Apple tại đây

Hoặc fanpage ĐỒ CHƠI APPLE