Game of Thrones - Trò chơi vương quyền (Link 1080p)

Game of Thrones – Trò chơi vương quyền (Link 1080p)

Trong tập đầu mùa cuối Game of Thrones -Trò chơi vương quyền (Link 1080p), nữ hoàng Cersei (Lena Headey đóng) bắt đầu quan hệ với tướng Euron Greyjoy (Pilou Asbæk).

Lúc này, Euron là tướng giỏi cuối cùng còn thân cận Cersei, yêu cầu cô chiều ý để đổi lấy sự phục vụ. Nữ hoàng lúc đầu từ chối nhưng cuối cùng chấp nhận hắn.

Game of Thrones - Trò chơi vương quyền (Link 1080p)

Trên Entertainment Weekly, Lena Headey nói không thích tình tiết này. Cô muốn nhân vật từ chối Euron, tiếp tục đấu tranh với hắn.

“Cersei là người xuất chúng trong việc sinh tồn ở trò chơi vương quyền. Cô ấy không chấp nhận quy hàng. Cô ấy phải làm việc mà mình không muốn. Tình thế càng tệ hơn cho Cersei bởi cô không ở cùng người yêu (nhân vật Jamie Lannister)”.

Tuy nhiên, sao nữ chấp nhận đóng do tin vào cách sắp đặt tình huống của David Benioff và Dan Weiss – những người thực hiện series.

Game of Thrones - Trò chơi vương quyền (Link 1080p)

Nam diễn viên Pilou Asbæk cho biết cảnh này được bàn luận nhiều ở hậu trường. “Chúng tôi bàn xem liệu Cersei có bị sai tính cách khi quan hệ với Euron để đổi lấy quyền lực. Có lúc, chúng tôi suýt hủy bỏ cảnh này. Rồi chúng tôi quyết định quay thử xem có ổn không.

Đôi lúc, ta phải cho thấy một khía cạnh khác của nhân vật”. Cảnh này xuất hiện trong bản phim chính thức. Sau cuộc ái ân, Cersei vẫn giữ thái độ xa cách với Euron.

Về khả năng Jon Snow làm vua, Kit Harington khẳng định nhân vật không có tham vọng đoạt ngôi báu. Xuyên suốt series, Jon Snow được mô tả là người không tham danh lợi hay vị trí lãnh đạo.

Game of Thrones - Trò chơi vương quyền (Link 1080p)

Mối quan tâm chính của anh là đánh bại loài Bóng Trắng để cứu loài người trên khắp lục địa. Ở mùa cuối, các sinh vật này đã vượt Tường Thành và tiến xuống phía Nam.

Nguồn: Vnexpress

Link Full 1080p TẠI ĐÂY

Thảo luận cùng Đồ Chơi Apple tại đây

Hoặc fanpage ĐỒ CHƠI APPLE