Kho phim khổng lồ Disney+ sắp ra mắt

Kho phim khổng lồ Disney+ khả năng trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Netflix trong cuộc chiến streamer trực tiếp. Disney+ ra mắt tại Mỹ chính thức vào ngày 12 tháng 11 năm 2019

Mickey’s House đã thách thức Netflix trong cuộc chiến này, tuy nhiên hiện tại Netflix đang là dịch vụ cung cấp phim lớn nhất hiện tại với mức giá rõ ràng.

Thực sự chưa có thông tin chính thức về Disney + tuy nhiên nhiều khả năng sẽ cung cấp kho film với nền tảng tương tự như Netflix, độc đáo nhất ở chỗ Còn có thêm những bộ film do hãng Disney độc quyền sản xuất bao gồm các tựa game từ Pixar, Marvel, Star Wars.

Mặc dù Disney đã kiếm được một khoảng tiền khá lớn từ việc cho phép Netflix chiếu các bộ film độc quyền của mình, thế nhưng thỏa thuận đó sắp chấm dứt – Việc không phụ thuộc vào nền tảng của bên thứ ba là một điều tốt.

Kho phim khổng lồ Disney+ là gì?

Kho phim khổng lồ Disney+

Disney+ là tổ hợp film lớn, là nơi tập trung Disney, Pixar, Marvel và Star Wars khổng lồ với nội dung hoàn toàn mới.

Disney đã lên kế hoạch này từ lâu bằng cách mua cổ phần của công ty BAMTech vào năm 2017. Khi việc mua lại Fox của Disney đã hoàn tất, chúng ta cũng có thể thấy một loạt các phiên nhượng quyền thương mại khác – như X-Men hoặc Avatar – đi cùng với việc cung cấp dịch vụ.

Disney kiếm tiền nghiêm túc ( ước tính 300 triệu đô la ) khi đưa phim và tài sản của mình lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney + đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người đăng ký trả tiền, thì nó có thể mang lại thu nhập cao hơn nhiều. Và nó mang lại cho Disney một nền tảng mới, độc quyền để phát triển nội dung mới.

Disney Film

Disney film

Disney đã có kế hoạch đặc biệt để ra mắt vào cuối năm nay, bao gồm mọi bộ film Disney từ trước đến nay. Starwar là một chuỗi film hành động hoàn toàn mới của Jon Favreau ( Iron Man , The Jungle Book ), người sẽ viết và điều hành sản xuất chương trình.

Nhưng loạt phim mới sẽ giới thiệu cho chúng ta về một người Palestin mà chúng ta chưa từng gặp trước đây và sẽ theo dõi những cuộc phiêu lưu của anh ấy trong vũ trụ Star Wars .

Favreau cũng sẽ được tham gia bởi các đạo diễn lớn khác, bao gồm cả Star Wars,Dave Filoni, người sẽ chỉ đạo tập đầu tiên, cũng như Bryce Dallas Howard, Taika Waititi ( Thor: Ragnarok ) và Deborad Chow ( Jessica Jones ).

Marvel

Hứa hẹn sẽ có một loạt film gốc của marvel trên Disney+, những bộ film chưa từng xuất hiện trên bất kì nền tảng nào kể cả Netflix

Netflix

Những người yêu thích Hiddleston sẽ rất vui khi nghe phần đầu tiên trong dòng sản phẩm mới của Marvel sẽ nói về Loki.

Khi nói đến các film của Marvel chúng ta hy vọng nó sẽ rút khỏi Netflix ngay khi kết thúc hợp đồng trước khi Disney+ ra mắt.

Trong một cuộc họp cổ đông, Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger đã làm rõ rằng Captain Marvel năm 2019 sẽ là bộ phim Disney đầu tiên dành riêng cho dịch vụ này.

The Simpsons

The Simsons

Nhiều chương trình và phim truyền hình mới đã được đồn đại, bao gồm cả một dự án Monsters Inc. mới và nhượng quyền thương mại High School Music nổi tiếng một thời .

Các dự án dựa trên Lady and the Tramp , Don Quixote ,Sword and the Stone , và 3 Men and a Baby đang được thực hiện, cùng với các dự án khác mang tên The Paper Magician , Stargirl , Togo và Timmy Failure .

Đó là không đề cập đến các cửa hàng trở lại. Một trong những thông báo lớn nhất là Disney + cũng sẽ là ngôi nhà chính thức của mỗi tập phim The Simpsons, một tài sản khác mà Disney mua lại khi mua 20th Century Fox.

Cũng sẽ có nhiều chương trình truyền hình từ Disney Channel, Disney Junior và Disney XD. Như đã nói, bạn có thể mong đợi “hàng ngàn giờ” các chương trình và phim truyền hình Disney, bao gồm nội dung hiện có, và các bộ phim mới của Disney, Marvel và Star Wars sẽ có sẵn để phát trực tuyến ngay khi các bộ film được công chiếu.

Đăng ký và giá của Disney +

Disney mới chỉ công bố chi tiết về giá cả ở Mỹ, nơi dịch vụ phát trực tuyến sẽ có giá 6,99 đô la một tháng. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có tin tức về giá cả ở các khu vực khác.

Robert Iger , Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Walt Disney cũng đề xuất rằng giá có thể tăng dần theo thời gian khi dịch vụ mở rộng, điều này hầu như không gây ngạc nhiên khi giá của Netflix đã tăng theo thời gian trước đó.

Kho phim khổng lồ Disney+

Disney+ sẽ thiếu gì?

Marvel

Dịch vụ phát trực tuyến của Disney sẽ không có nội dung từ bên ngoài hệ sinh thái Disney. Các dịch vụ khác như netflix và hulu có các hãng khác nhờ mối quan hệ rộng hơn từ các đối tác.

Kho phim khổng lồ Disney+ chưa ra mắt nên thật khó để quyết định thử dịch vụ này, càng ngày càng có nhiều thông tin về nó, đặc biệt giá cả cho thấy khả năng lựa chọn của người dùng theo chiều hướng tốt.

Disney+ sẽ có ít nội dung hơn Netflix, nhưng giá thấp hơn và Disney + có thể chứng minh rằng họ như là một tiện ích bổ sung cho các dịch vụ đăng ký hiện tại của bạn, thay vì thay thế đầy đủ cho Netflix hoặc Hulu.

Nguồn: Forbes

Thảo luận cùng Đồ Chơi Apple tại đây

Hoặc fanpage ĐỒ CHƠI APPLE