Ngày phát hành iPhone 11 có thể là vào tháng 9, nhưng Apple sẽ ra mắt bản thử nghiệm một vài tính năng trước khi bày bán chính thức.

Có rất nhiều bản Rò rỉ tin tức Iphone 11 cũng như các concept về nó nhưng hầu như chỉ là một bản nâng cấp so với chiếc Iphone XS

Đó là tin tốt bởi vì Apple không bán nhiều iPhone như dự báo trước đây, vì vậy, chiếc flagship tiếp theo của hãng phải khiến mọi người phải kinh ngạc hoặc giảm giá để duy trì khả năng cạnh tranh.

Rò rỉ tin tức Iphone 11Rò rỉ tin tức Iphone 11

  • Nó là gì? IPhone 11 sẽ là flagship tiếp theo của Apple
  • Khi nào nó ra? Ra mắt có khả năng là giữa tháng 9 năm 2019
  • Nó sẽ có giá bao nhiêu? Có khả năng giá không cao hơn iPhone XS năm ngoái

Theo thường lệ dự đoán ngày ra mắt iPhone 11 sẽ vào thứ ba ngày 10 tháng 9 năm 2019.

Với ba chiếc điện thoại được ra mắt năm 2018, XS – XS Max và XR (Phân khúc thấp hơn) hy vọng năm nay Apple cũng sẽ ra mắt ba mẫu Iphone mới Iphone 11, Iphone 11 Max và Iphone 11R

Thiết kế mới?

Rò rỉ tin tức Iphone 11

Hình ảnh cho thấy tập trung của thiết kế lần này là camera sau với khả năng đi kèm mặt kính ở sau. Trước mắt vẫn giữ phần noth của Iphone XS

Tuy nhiên một thiết kế khác cho thấy cụm 3 camera được đặt trên cùng bên trái phù hợp với thiết kế nơi Apple hiện đang đặt Camera trên các dòng máy khác

Màn hình iPhone 11 mới

Màn hình Iphone 11

Nghe đồn rằng iPhone 11 sẽ có màn hình 5,8 inch, giống như iPhone XS, nhưng thiết kế viền mỏng hơn và nó sẽ không hỗ trợ 5G.

Thật ngạc nhiên, nó sẽ có pin 4.000mAh và một Cổng USB-C. Nguồn tin cho hay sẽ có các không gian màu xám, vàng, bạc và xanh.

Kích thước cũng là một vấn đề được quan tâm, một số báo bảo Iphone 11 sẽ giữ nguyên kích thước, một số bảo sẽ có màn hình nhỉnh hơn tí trên iphone 11. Tất cả cũng chỉ là phỏng đoán.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết họ sẽ không có USB-C, camera trước sẽ được tăng lên 10MP (từ 7MP trên các mẫu hiện tại) và camera sau sẽ có ống kính 14MP và 10MP.

Camera mới trên iPhone 11 

Camera iphone 11

Hầu hết các tin đồn chúng tôi đã nghe nói về việc có ba camera trên iPhone 11.

Chúng tôi đã thấy sơ đồ dường như dành cho iPhone sắp ra mắt và phù hợp với bố cục camera cụm 3 camera được đặt trên cùng góc trái.

Điều thú vị là, một camera 3D hỗ trợ laser được cho là dành cho iPhone 11, điều này chứng tỏ Apple đang tập trung vào công nghệ AR (Công nghệ thực tế ảo)

Tính năng mới trên iPhone 11

Rất nhiều nguồn nói Apple sẽ không thay đổi thành USB Type-C mà vẫn giữ cổng kết nối cũ.

Một tính năng mới có thể được trang bị là tính năng sạc hai chiều , cho phép bạn sử dụng iPhone 11 làm đế sạc không dây cho các thiết bị khác, điều mà chúng ta đã được nghe nhiều trước nay.

Pin cũng được cải tiến hơn khoảng 20-25% so với 2.658mAh của iPhone XS. Trong khi đó, iPhone 11 Max có thể tăng lớn hơn khoảng 10 – 15% so với 3.174mAh trong iPhone XS Max.

Rò rỉ tin tức Iphone 11

Một báo cáo cho thấy Iphone mới sẽ sử dụng được cảm ứng màn hình dưới mưa một cách bình thường. Báo cáo khác cho thấy camera iphone 11 sẽ có chế độ riêng khi ở dưới nước, cho bức ảnh chụp được hoàn hảo nhất.

Iphone 11 mới sẽ có chức năng quét dưới biểu bì dưới da, khi đó iphone sẽ quét các tĩnh mạch và mạch máu dưới da đảm bảo nhận diện được khuôn mặt chính xác nhất.

Một điều đáng chú ý là khả năng “ngửi” mùi cơ thể, được đồn đoán xuất hiện trên Iphone 11 hoặc Apple Watch 5.

Iphone 11 sẽ hỗ trợ chuẩn wifi 6 mới nhất, mặc dù công nghệ 5G thì chắc phải đợi đến 2020.

Rò rỉ tin tức Iphone 11 – Giá cả

Rò rỉ tin tức Iphone 11

Có nguồn tin Apple sẽ giảm giá bán Iphone 11, đây được coi như bước đột phá mới về giá cả, đây là một động thái rất có khả năng xảy ra của Apple.

Nếu như có Iphone 11R ra mắt, thế hệ Iphone giá rẻ hơn của Apple thì hy vọng giá của Iphone 11, 11Max sẽ giảm.

Nguồn: TechNews

Thảo luận cùng Đồ Chơi Apple tại đây

Hoặc fanpage ĐỒ CHƠI APPLE