Samsung Galaxy Watch Active

Samsung Galaxy Watch Active của Samsung có rất nhiều điểm rất tuyệt vời. Samsung cho tất cả các tính năng cần thiết vào chiếc smartwatch này và loại bỏ một số tính năng cao cấp nhằm đẩy mạnh vào phân khúc giá rẻ và tầm trung. Chiếc Watch Active này rất phù hợp cho dù bạn đang đi làm hay sinh hoạt hàng ngày.

LỢI THẾ 

  • Thiết kế độc đáo
  • Giá cả cạnh tranh
  • Nhiều tính năng hữu ích

HẠN CHẾ

  • Thiếu khung xoay
  • Không có lte
  • Bộ nhớ thấp

Samsung Galaxy Watch Active

Samsung đã có một thời kì khó khăn hỗn loạn trong cuộc đua smartwatch.  Những chiếc smart watch đầu tiên thật sự chưa tốt, nhưng bộ đôi Galaxy Watch mới nhất chứng tỏ là một trong những thiết bị đeo tốt nhất bạn có thể mua

Đến hơn sáu tháng sau khi Galaxy Watch ra mắt, Galaxy Watch Active đã hạ cánh cùng với Galaxy S10.

Đây là phiên bản giá rẻ của Galaxy Watch, lược bỏ một vài tính năng bù lại giá thành rẻ hơn phù hợp với túi tiền của người dùng.

Thiết kế và hiển thị

Samsung Galaxy Watch Active

Chiếc Galaxy Watch Active được thiết kế mặt tròn và không có benzen xoay như trên Galaxy Watch, Samsung đang cố mang phong cách thể thao lên trên chiếc Watch Active của mình.

Thiết kế mặt đồng hồ của Galaxy Watch Active làm chiếc đồng hồ này nhìn vào trông mỏng hơn và nhẹ hơn so với Galaxy Watch.

Thân đồng hồ được làm bằng kim loại nhìn rất cao cấp và chắc chắn. Thiết kế tương đối kì công với màn hình tròn nằm giữa và 2 nút vật lí nằm bên cạnh phải của đồng hồ.

Màu sắc và dây đeo Samsung Galaxy Watch Active 

Samsung Galaxy Watch Active

Có bốn lựa chọn màu sắc cho Galaxy Watch Active: đen, bạc, xanh dương và hồng. Chất liệu dây silicon rất thoải mái để làm việc bất chấp đổ mồ hôi.

Mặt đồng hồ đi kèm dây đeo 20mm và có thể thay thế dễ dàng.

Ở giữa đồng hồ có màn hình 1.1 inch độ phân giải 360 x 360. Nếu bạn đã sử dụng một chiếc smartwatch lớn hơn, bạn có thể thấy điều này hạn chế hơn một chút so với các thiết bị như Apple Watch 4 hoặc Galaxy Watch 1,3 inch.

Khả năng chịu nước ở độ sâu 5 mét (Chuẩn IP68), có nghĩa là bạn sẽ có thể mang nó khi xuống hồ bơi để ngâm mình và có cả chế độ luyện tập khi bơi để bạn có thể tận dụng hết tính năng từ chiếc Samsung Galaxy Watch Active này.

Thảo luận cùng Đồ Chơi Apple tại đây

Hoặc fanpage ĐỒ CHƠI APPLE